Giới thiệu Nhomkinhvietnam.com

Bắt đầu công việc trong lĩnh vực kinh doanh nhôm kính từ năm 2011 tại một đại lý nhôm Hyundai, tôi thấy được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng trên các công cụ google và các trang tin về sản phẩm nhôm kính rất nhiều. Các doanh nghiệp cũng bắt đầu xây dựng website để đưa sản phẩm mình lên mạng nhằm tiếp xúc được với khách hàng, tuy nhiên đa số không hiệu quả do cạnh tranh từ nhiều đơn vị chạy quảng cáo và khả năng xây dựng nội dung trên web. Nhiều khách hàng được tôi khảo sát thì họ tham khảo rất nhiều nơi nhưng không đủ dữ liệu để dễ dàng so sánh và lựa chọn. Đến năm 2015, trao lưu của các hệ cửa nhôm mới như xingfa thì nhu cầu tìm kiếm các thông tin kỹ thuật sản xuất, nhà cung cấp, giá thành thì trường... rất nhiều nhưng chỉ có 1 số đơn vị kịp thời đưa sản phẩm lên web và các kênh thông tin, những đơn vị này có cơ may kết nối được nhiều thông tin khách hàng. Tại thời điểm đó tôi cùng anh em đội ngũ cũng đã xây dựng Group Facbook Hiệp Hội Nhôm Kính Việt Nam ( https://www.facebook.com/groups/nhomkinhvietnam), từ đây chúng tôi đã thấy được nhu cầu cần có 1 sân chơi online chung cho ngành nhôm kính là hết sức quan trọng. Qua các khảo sát những năm gần đây, các doanh nghiệp nhôm kính có mô hình kinh doanh mới điều tận dụng tối đa nguồn thông tin khách hàng online thay vì chào mời hay tạo quan hệ trực tiếp. Vì thế  tháng 06 năm 2019, tôi quyết định mời các cổ đông cùng tham gia thành lập sàn thương mại điện tử nhôm kính ở Việt Nam. Ngày 02.03.2020 trang Nhomkinhvietnam.com được ra đời và đợi cấp giấy phép cũng như hoàn thiện, đến nay chúng tôi chính thức được Bộ Công Thương cấp phép là 1 sàn thương mại điện tử với các hoạt động:

- Cung cấp các tiện ích cho thành viên hoạt động trong ngành nhôm kính

- Đăng thông tin quảng cáo sản phẩm chất lượng cho doanh nghiệp

- Đăng banner quảng cáo

- Đăng thông tin quảng bá, bài PR sản phẩm, dịch vụ

- Danh bạ doanh nghiệp, thành viên uy tín 

Nhomkinhvietnam.com là kênh sản phẩm nhôm kính đầu tiên tại VN. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các thành viên và doanh nghiệp nhôm kính tại VN phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. 

Rất mong được sự ủng hộ và đồng hành cùng nhau xây dựng ngành nhôm kính với nhiều triển vọng tại VN của mọi thành viên!

(Trong năm 2021 và 2022 chúng tôi hoàn toàn tạo điều kiện miễn phí để các thành viên trãi nghiệm đăng quảng cáo sản phẩm không giới hạn, các bài đăng nỗi bật và panner được gắn miễn phí cho các thành viên có công giới thiệu Nhomkinhvietnam.com đến các thành viên khác cũng như có nhiều đóng góp giúp đở phát triển Nhomkinhvietnam.com)