Bảo mật tài khoản

Tại Nhôm Kính Việt Nam, chúng tôi luôn đặt sự quan tâm cao nhất đến vấn đề bảo mật tài khoản nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất và sự an tâm cho bạn khi sử dụng dịch vụ. Để bảo vệ tài khoản, chúng tôi khuyến nghị bạn nên thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây, đặc biệt nếu như bạn phát hiện có những thay đổi đáng ngờ xảy ra với tài khoản của mình:

1. Đăng ký và xác thực tất cả các phương thức bảo mật tài khoản mà cung cấp

Tài khoản Nhôm Kính Việt Nam đang được cung cấp 3 phương thức bảo mật gồm:

  • Email xác thực
  • Số điện thoại xác thực
  • Chứng Minh Nhân Dân

Vui lòng truy cập Hotline Tổng Đài để xác thực tất cả các thông tin để tài khoản được bảo vệ ở mức độ cao nhất.

2. Thường xuyên thay đổi mật khẩu

Trong quá trình sử dụng, có thể tài khoản sẽ được đăng nhập trên nhiều máy tính và khiến mật khẩu bị lộ (máy bị nhiễm virus, máy có chứa các phần mềm đánh cắp thông tin tài khoản,..). Vì vậy hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu 3 tháng một lần, điều này sẽ giúp tài khoản của bạn trở nên an toàn hơn.

3. Không truy cập các trang Web & Fanpage không rõ nguồn gốc, lừa đảo

Các trang Web & Fanpage không rõ nguồn gốc, lừa đảo thường được thiết kế giống như trang web chính thức của Nhôm Kính Việt Nam cùng hàng loạt khuyến mãi khủng,... nhằm mục đích đánh cắp tài khoản người dùng.

4. Không chia sẻ và buôn bán tài khoản

Chia sẻ và buôn bán tài khoản sẽ khiến tài khoản không còn an toàn, thông tin bảo mật dễ dàng bị thay đổi và dẫn đến tranh chấp tài khoản. Khi đó tài khoản sẽ bị khóa và thời gian giải quyết lên đến 60 ngày, do đó hãy hạn chế việc chia sẻ và buôn bán tài khoản để tránh gặp những vấn đề đáng tiếc.

Hướng dẫn truy cập khác